XÂY DỰNG HỒ BƠI GIA ĐÌNH

07/06/2022
VŨ VĂN HÙNG

Sở hữu một hồ bơi trong nhà mang đến sự đẳng cấp, sang trọng, cũng như làm điểm nhấn đẹp thêm cho ngôi nhà. Hiện nay, nhu cầu xây dựng hồ bơi gia đình được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. 

Hồ bơi gia đình không chỉ đơn thuần là xây dựng để bơi, mà đôi khi còn là điểm nhấn phong thủy, theo quan niệm ngày xưa, muốn làm ăn phát đạt phải có hồ nước giữa nhà.

Xây dựng hồ bơi gia đình không chỉ tạo cảnh quan đẳng cấp, thể thao, thư giãn mà còn góp phần thanh lọc không khí, đem lại sự mát mẻ cho ngôi nhà.

Diện tích hồ dù to hay nhỏ cũng tạo cho khu vườn một nét chấm phá trong kiến trúc cảnh quan. Hồ bơi góp phần giúp các thành viên trong gia đình, sum họp, thư giãn, thể thao, giải trí có thêm những giây phút tận hưởng từng hơi thở của thiên nhiên khi thư giãn tại chính không gian nhà mình.

Kích thước hồ bơi gia đình rất đa dạng, tùy thuộc vào khuôn đất, mặt bằng và vị trí chủ nhân muốn bố trí hồ bơi. 

Trước tiên, hãy định hình sẵn vị trí, hoạch định sẵn số vốn có thể bỏ ra đầu tư để lên kế hoạch chọn nhà thầu thiết kế, xây dựng cùng với trang bị máy móc thích hợp nhất cho hồ bơi gia đình.

Hình dáng hồ bơi gia đình: Hình chữ nhật, vuông, ovan hay bất kỳ hình dạng nào khách hàng mong muốn.

Hồ bơi gia đình có thể được làm bằng bê tông cốt thép truyền thống, hay Composite theo phong cách Tây, cũng có thể là hồ di động khung kim loại dành cho những ai muốn tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí xây dựng.

Về phần máy móc, thiết bị: Xây dựng hồ bơi gia đình chỉ cần một hệ thống lọc đơn giản, gồm máy bơm, bầu lọc cát và các phụ kiện kèm theo. Nếu muốn an toàn và nước dùng an toàn, chất lượng hơn, có thể sử dụng thêm máy ozone hoặc cột lọc Cartridge.

Khi hồ đã xây dựng xong, đưa vào hoạt động, xử lý nước lần đầu sẽ có những kỹ sư chuyên về xử lý nước hỗ trợ để nước đạt chuẩn và chất lượng nhất.

Viết bình luận của bạn
mail maichebeboi Zalo maichebeboi Messenger maichebeboi Messenger maichebeboi hotline mail maichebeboi